Coyote Lake’: Film Review

Adriana Barraza และ Camila Mendes เป็นดาราใน ‘Coyote Lake,’ ระทึกขวัญของ Sara Seligman เกี่ยวกับแม่และลูกสาวที่สังหารผู้ค้ามนุษย์

ในช่วงสองสามนาทีแรกของทะเลสาบโคโยตี้เราเห็นผู้หญิงเม็กซิกันวัยกลางคนที่มีมารยาทอ่อนโยนและลูกสาววัยรุ่นที่สุภาพของเธอเสิร์ฟอาหารเย็นให้กับบ้านผู้ชายที่ค่อนข้างจะบอกพวกเขาว่าเขาทำอะไรเพื่อหาเลี้ยงชีพ “ ฉันชอบ…ไกด์นำเที่ยว”ชายคนนั้นพูดพร้อมกับรอยยิ้มที่ไร้เดียงสาจริงๆแล้วเขาเป็นโคโยตี้ผู้ค้ามนุษย์ที่ใช้ประโยชน์จากแรงงานข้ามชาติหมดหวังที่จะข้ามพรมแดนและหลังจากกินและดื่มสิ่งที่เจ้าภาพของเขารับใช้เขาในไม่ช้าเขาก็หมดสติต่อมาผู้หญิงทิ้งร่างที่ถูกผูกไว้ในทะเลสาบใกล้เคียงดูเหมือนจะไม่สนใจว่าเขาไม่จำเป็นต้องตายไปแล้วเมื่อพวกเขาทำเช่นนั้นคลิกที่นี่เพื่อดูcoyote lake movieหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุกคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ฉากเปิดตัวนั้นดูเหมือนจะบ่งบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องสยองขวัญแบบกอธิคแต่ผู้อำนวยการ Sara Seligman และ Thomas Bond ผู้เขียนบทร่วมของเธอมีบางสิ่งที่แตกต่างในใจมีองค์ประกอบระทึกขวัญใน Coyote Lake เพื่อให้แน่ใจแต่พวกเขาจะส่งมอบในแบบที่ค่อนข้างเข้าใจแต่ PIC จะเน้นเรื่องละครจิตวิทยามากขึ้นด้วยความวุ่นวายในชีวิตจริงในปัจจุบันที่เกิดขึ้นที่ชายแดนทำให้มันสั่นสะเทือนทางอารมณ์

ผู้หญิงสองคนดำเนินการหอพักชั่วคราวนอกบ้านซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ห่างไกลใกล้กับชายแดนเท็กซัส-เม็กซิโกแม่เทเรซา (Adriana Barraza, Oscar เสนอชื่อให้กับบาเบล) ไปเกี่ยวกับหน้าที่ฆาตกรรมของเธอบางครั้งด้วยความช่วยเหลือจากช่างซ่อมบำรุงใบ้ของเธอ (Neil Sandilands ชาวอเมริกัน) ด้วยความคลาดเคลื่อนทั้งหมดเห็นได้ชัดว่าเธอไม่มีส่วนร่วมเกี่ยวกับการปล้นและการกำจัดผู้ชายที่เธอคิดว่าคนร้ายแม้ว่าเธอจะไม่มีความเห็นอกเห็นใจต่อคนที่พวกเขากำลังเอาเปรียบก็แสดงให้เห็นเมื่อเธอปฏิเสธคำวิงวอนเพื่อขอความช่วยเหลือจากครอบครัวที่สิ้นหวัง

การเล่นที่น่ารักของ Barraza ทำให้ตัวละครในการฆ่าตัวตายของเธอดูน่าเบื่อยิ่งขึ้นคุณสามารถจินตนาการได้ว่าภายใต้สถานการณ์ที่แตกต่างกันเทเรซาที่มีประสิทธิภาพอย่างอ่อนโยนอาจพบการจ้างงานที่กระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิได้อย่างง่ายดาย

ผู้สมรู้ร่วมคิดทางอาญาของเทเรซาลูกสาวเอสเตอร์อายุ 17 ปี (Camila Mendes, Riverdale ของ CW) แสดงให้เห็นถึงการขาดอารมณ์ที่เท่าเทียมกันแต่เมื่อเธอวิ่งตามครอบครัวและเสนออาหารให้พวกเขาเห็นได้ชัดว่ามนุษยชาติของเธอยังไม่ได้สมบูรณ์ตีกลองจากเธอ

 

เนื้อเรื่องกลางตั้งอยู่ในการเคลื่อนไหวด้วยการมาถึงที่ไม่คาดคิดของพวกอันธพาลทั้งสองคนชายหนุ่มPaco (Andres Velez) บรั่นหาปืนและสั่งให้ผู้หญิงสองคนดูแล Ignacio (Manny Perez) ซึ่งมีเลือดไหลออกมาจากบาดแผลจากกระสุนปืนชายสองคนยังคงจับตัวประกันเทเรซาและเอสเตอร์ต่อไปจนกว่าอิกนาชิโอจะสามารถกู้คืนได้แต่สิ่งต่างๆมีความซับซ้อนมากขึ้นเมื่อเอสเตอร์พบว่าตัวเองตอบสนองต่อการจู่โจมโรแมนติกของPacoตื่นขึ้นมาเป็นครั้งแรกเพื่อความเป็นไปได้ของความสุขส่วนตัว

ชุดรูปแบบที่กำลังจะมาถึงนั้นไม่ได้เป็นไปตามองค์ประกอบที่น่ากลัวมากขึ้นและทะเลสาบโคโยตี้ก็ไม่ได้รับความตึงเครียดในการเล่าเรื่องเพียงพอที่จะยกมันขึ้นเหนือจุดช้าของเรื่องราวภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินการโดยความแข็งแกร่งของความซับซ้อนทางอารมณ์ของเมนเดสการแสดงที่จำกัดซึ่งทำให้ชัดเจนว่าเอสเตอร์ตกเป็นเหยื่อของผู้สมรู้ร่วมคิดเหตุการณ์รุนแรงที่เกิดขึ้นของเรื่องราวซึ่งตกตะกอนโดยอิกนาซิโอค้นพบนาฬิกาที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นลูกพี่ลูกน้องที่หายไปของเขาถึงจุดจบในตอนจบที่น่าขันเหมือนมันเยือกเย็น

Leave a Comment

WC Captcha + 43 = 46